Về Chúng Tôi

Lời đầu tiên, giám đốc và toàn thể nhân viên công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Bồ Câu Việt xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến quý khách.

ViPiTAViet Pigeon Travel Agency là tên thương hiệu được thành lập và vận hành bởi những người Việt trẻ năng động, nhiệt huyết với ngành du lịch nước nhà – chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm tòi những xu hướng du lịch mới, những sản phẩm chất lượng để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và an tâm trong mỗi chuyến đi.

“Vươn Xa” là khát khao của chúng tôi, những con người đại diện cho thế hệ trẻ. Vươn xa để phát triển, để gửi đến quý khách hàng những dịch vụ du lịch hoàn hảo trên mọi miền tổ quốc. Đó cũng là lý do ViPiTA chọn biểu tượng cánh chim bồ câu để nói lên khát vọng của mình.

Với slogan “Go and Enjoy” ViPiTA sẽ mang đến cho quý khách hàng những phút giây thực sự thư giãn và bổ ích.

Sứ mệnh của chúng tôi là:

1. Cung cấp thông tin tin cậy và hữu ích về các dịch vụ, điểm tuyến du lịch.
2. Đem tới cộng đồng những giải pháp thuận tiện nhất cho những chuyến đi.
3. Giới thiệu văn hoá, thiên nhiên Việt Nam tới du khách và bạn bè quốc tế.
4. Định hướng, giáo dục văn hoá sử dụng dịch vụ cho khách hàng. Định hướng, giáo dục văn hoá làm du lịch cho cộng đồng tại điểm du lịch.
5. Góp phần bảo vệ môi trường các khu du lịch, góp phần phát triển kinh tế địa phương có điểm du lịch.

Phương châm:

1. Chúng tôi cam kết đem lại sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi nỗ lực định hướng khách hàng sử dụng dịch vụ một cách chuẩn mực.
2. Chúng tôi đề cao đạo đức trong kinh doanh. Chúng tôi cân nhắc kỹ khi đưa ra các quyết định, trong đó có tính tới các yếu tố ảnh hưởng tới cộng đồng và môi trường.
3. Chúng tôi nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và phúc lợi tốt cho người lao động.

 

 

Đăng ký nhận tin

Tổng hợp những chương trình tour theo tháng, du lịch vòng quanh thế giới với mức chi phí cực rẻ. Để nhận ngay những thông tin chương trình tour hot, Sale. Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây ! Thanks

0943019919